Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Trang

8:40 | 15/07/2020

Trong công tác phát triển đảng BCi luôn trú trọng đến chất lượng đảng viên từ các quần chúng là các cán bộ đang công tác tại BCi và các em sinh viên đang theo học tại đây. Vào lúc 15h00 phút ngày 14/7/2020 tại Hội trường B trường cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh Chi bộ 2 đã tiến hành lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Trang – sinh viên lớp điện tử công nghiệp cao đẳng K8A2 đây là điểm nhấn rất quan trọng sau một thời gian dài BCi mới lại có 1 đảng viên từ quần chúng là sinh viên đang theo học tại trường, đồng thời cũng là động lực để cho việc phát triển đảng viên mạnh hơn nữa.

(Ảnh nguồn: PR)

Buổi lễ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Lưu – Bí thư đảng bộ, đồng chí Vũ Quang Khuê – Phó bí thư đảng bộ, các đồng chí bí thư chi bộ các phòng, khoa, đồng chí bí thư, phó bí thư, đảng viên, quần chúng thuộc chi bộ 2.

(Ảnh nguồn: PR)

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Duy Diễn – đảng viên chi bộ 2 đã tóm tắt quá trình phấn đấu của quần chúng Nguyễn Văn Trang. Trong thời gian học tập tại BCi quần chúng Nguyễn Văn Trang đã có nhiều thành tích và các hoat động cho bản thân, nhà trường và xã hội như. Về học tập quần chúng luôn luôn gương mẫu chấp hành các quy định của nhà trường, của lớp học và gặt hái được kết quả cao trong học tập. Trong công tác đoàn quần chúng Nguyễn Văn Trang là nguyên ủy viên BCH đoàn trường (nhiệm kỳ 2017-2019), Phó Chủ tịch hội sinh viên khóa III (nhiệm kỳ 2017-2019), tích cực tham gia các hoạt động xã hội và công tác cải tạo cảnh quan môi trường của BCi, đồng tác giả của đề tài nghiên cứu khoa học năm 2019 “Hệ thống tưới nước tự động”.

Đồng chí Lê Sỹ Phỉnh đã trao Quyết Định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Văn Trang và giao trách nhiệm cho đồng chí Nguyễn Duy Diễn theo dõi, giúp đỡ đồng chí Trang trở thành đảng viên chính thức.

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

Dưới Cờ Đảng, Cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh đồng chí Nguyễn Văn Trang đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với đường lối, lý tưởng của Đảng đặc biệt chú trọng đến những việc đảng viên cần làm.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Lưu – Bí thư đảng bộ nhà trường đã có bài phát biểu và chúc mừng đồng chí Trang được đứng trong hàng ngũ của đảng. Chúc mừng Chi bộ 2 có thêm đảng viên mới. Đặc biệt là việc phát triển đảng từ quần chúng là các em sinh viên đây cũng chính là động lực để các em khóa sau phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của đảng. Cuối cùng đồng chí Bí thư đảng bộ nhà trường có bó hoa chúc mừng Chi bộ 2 nói chung, cá nhân đồng chí Trang nói riêng.

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

Quang Thanh - PR

Bài viết liên quan