Hội thi giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020-2021

10:46 | 26/09/2020

Sáng ngày 24.09, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã khai mạc chương trình Hội thi giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021. Đến tham dự có ông Nguyễn Quang Tuấn – trưởng phòng Quản lý dạy nghề - Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban giám hiệu và toàn thể đội ngũ giáo viên.

Hội thi năm nay có 22 giáo viên tham gia và được chia thành 2 tiểu ban. Quá trình tổ chức thi giảng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định. Các giờ giảng có sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo.

Những bài dự thi đã có sự đổi mới phương pháp, thiết kế các hoạt động phát huy tối đa tính tích cực, chủ động của học sinh, sinh viên.Hội thi giảng cấp trường được tổ chức định kỳ hàng năm tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Đây là một trong những hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào “Dạy tốt – Học tốt”, đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, là cơ hội để các thầy cô giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hội thi còn giúp phát hiện các phương pháp dạy nghề, thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong toàn trường; đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, trên cơ sở đó có kế hoạch tiếp tục bồi dưỡng, đào tạo.

 Hội thi giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm học 2020 – 2021 được tổ chức trong 03 ngày (từ ngày 24.09 đến ngày 26.09). Những bài giảng xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan