Đoàn dự Hội thi tay nghề tỉnh Bắc Ninh năm 2014 (Bacninh Skill 2014)

11:02 | 25/02/2014

Trong 3 ngày từ 18 đến 20/2/2014, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bắc Ninh tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Bắc Ninh năm 2014. Nhằm Tôn vinh lực lượng lao động trẻ và Sinh viên  học nghề có tay nghề cao của tỉnh, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng, thi tay nghề giỏi ở các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trên địa bàn; Đồng thời để tuyển chọn những thí sinh xuất sắc của tỉnh tham dự Thi tay nghề Quốc gia, Asean trong năm 2014.

Đoàn tham dự Hội thi tay nghề cấp tỉnh của Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh đã tham gia đạt kết quả cao cụ thể: Số lượng thí sinh tham dự là 10 sinh viên, tham gia dự thi 4 nghề là: Thiết kế kỹ thuật Cơ khí, Điện tử công nghiệp, Lắp đặt điện, Công nghệ Hàn. Kết quả Nhất toàn đoàn với 03 giải Nhất, 03 giải Ba; là đơn vị đi đầu trong 4 trường tham gia dự thi năm 2014.

Một số hình ảnh của Nhà trường tham gia dự Hội thi:

Đoàn tham gia dự Hội thi tay nghề tỉnh Bắc Ninh của Nhà trường

Các Thí sinh và Chuyên gia khối nghề Điện tử và Lắp đặt Điện

Các thí sinh và chuyên gia khối nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí và Công nghệ Hàn

Ths. Trương Thế Thử - Hiệu trưởng nhà trường, trả lời phỏng vấn phóng viên Đài truyền hình Bắc Ninh (BTV)

Sinh viên Phạm Hữu Sang - lớp Điện công nghiệp K2 phát biểu tại Hội thi

Ths. Nguyễn Văn Hưng - Đại diện Ban giám khảo tuyên thệ

Thí sinh nghề điện tử đang làm bài thi thiết kế mạch điện tử

Thí sinh nghề Lắp đặt Điện

Thí sinh nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí

Thí sinh nghề Công nghệ Hàn

Phòng Đào tạo