BCi tuyển dụng

17:51 | 28/01/2020

Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh thông báo tuyển dụng giảng viên hợp đồng năm 2020 như sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

- 03 giảng viên tiếng Anh

- 03 giảng viên nghề Cơ điện tử

- 03 giảng viên nghề Công nghệ chế tạo máy

2. Đối tượng:

-  Giảng viên tiếng Anh: Cử nhân tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành Anh văn

- Giảng viên nghề Cơ điện tử: Cử nhân tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Cơ điện tử

- Giảng viên nghề Công nghệ chế tạo máy: Cử nhân tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Cắt gọt kim loại, Công nghệ chế tạo máy.

* Ưu tiên:Người có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ, người có kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm dạy nghề, kỹ năng dạy học, tiếng anh TOEIC 450 hoặc tương đương, tin học IC3.

3. Hồ sơ gồm có:

1. Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng);

2. Bản sao giấy khai sinh (bản sao công chứng);

3. Bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sỹ; bảng điểm (bản sao công chứng);

4. Các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học….(bản sao công chứng);

5. Chứng chỉ sư phạm dạy nghề - phô tô công chứng (nếu có);

6. Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).

4. Quyền lợi:

- Được hưởng mọi chế độ lao động như giáo viên biên chế;

- Được dự tuyển vào viên chức Nhà nước (Biên chế);

- Mức lương: Áp dụng bảng lương đối với cán bộ, viên chức nhà nước.

- Tăng lương và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

- Được hưởng thu nhập tăng thêm theo quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường.

- Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định về chế độ đối với nhà giáo giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp;

5. Hạn xét hồ sơ và phỏng vấn: Ngày 15/02/2020

6. Địa điểm nộp hồ sơ:

Phòng Tổ chức - Hành chính, trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (số 499 - đường Hàn Thuyên, khu 1, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), Điện thoại:0222.3821.230, Email: tccb12345@gmail.com

Thông tin chi tiết truy cập tại Wibsite: www.bci.edu.vn