Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh khai giảng năm học 2014 - 2015

10:08 | 26/11/2014
Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng
Năm học 2013-2014, Trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, đạt được những thành tích nổi bật trên các mặt công tác. Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt 95% trong đó 75% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp; 1 học sinh đạt giải Hội thi tay nghề Quốc gia; 5 giáo viên đạt kết quả cao trong kỳ Hội giảng cấp tỉnh. Trong năm học có 11 đề tài khoa học, sáng kiến kinh nghiệm được triển khai và nghiệm thu đạt kết quả cao. Các hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế tiếp tục được duy trì, mở rộng. Nhà trường thực hiện có hiệu quả quy chế phối hợp, gắn kết các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp nhằm giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 
Phát biểu tại lễ khai giảng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, khẳng định sự đóng góp của trường trong việc đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Thời gian tới, nhà trường cần khẩn trương khắc phục những hạn chế, tồn tại, đồng thời thực hiện tốt một số nhiệm vụ: kiện toàn bộ máy, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ lãnh đạo, đoàn thể, cán bộ giáo viên; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp, chương trình đào tạo theo hướng hiện đại theo kịp sự phát triển của khoa học và công nghệ; tăng cường sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm giữa nhà trường với các tổ chức, cơ sở trong và ngoài nước; chú trọng đào tạo các nghề trọng điểm; đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua, tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…
 
Nhân dịp này, trường Cao đẳng nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh ký cam kết hợp tác với trung tâm giới thiệu việc làm và đại diện lãnh đạo khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh.

(BBN)

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nhà trường ký kết với đại diện KCN VSIP giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp

Đại diện HĐND, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH  tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh các hoạt động tại buổi lễ:

 

 

 

 
Bài viết liên quan