Tổng kết tuyển sinh năm học 2018-2019

15:49 | 10/12/2018

Ngày 7/12 tại Mộc Châu - Sơn La Trường Cao Đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI) đã long trọng tổ chức buổi Hội Thảo tổng kết tuyển sinh và đề xuất phương hướng, giải pháp tuyển sinh năm học 2019-2020.

Hội Thảo có sự tham gia của Lãnh đạo phòng Quản lý dạy nghề Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh, Ban giám hiệu, Ban tư vấn tuyển sinh, Phòng Quan hệ công chúng (PR) phụ trách mảng tuyển sinh trường Cao Đẳng công nghiệp Bắc Ninh.

(Ảnh PR)

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng Nhà trường (chủ trì Hội Nghị) tuyên bố lý do và có bài phát biểu và tóm tắt kết quả tuyển sinh năm học 2018-2019 của Nhà trường.

Thay mặt phòng Quan hệ Công chúng thầy Nguyễn Văn Mễ - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng đã trình bày toàn bộ nội dung về công tác tuyển sinh, kết quả đạt được và đề xuất một số giải pháp phục vụ công tác tuyển sinh, kế hoạch tuyển sinh năm hoc 2019-2020.

Toàn thể Hội nghĩ đã được nghe ý kiến đóng góp từ Lãnh đạo phòng Quản lý dạy nghề, các thành viên có mặt tại Hội Nghị đặc biệt ý kiến đóng góp của Lãnh đạo trường THPT Hàn Thuyên và trường THPT Lý Nhân Tông về giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh năm học 2019-2020.

(Ảnh PR)

Ông Ngô Gia Vịnh - Phó phòng Quản lý dạy nghề Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh có bài phát biểu, chúc mừng kết quả đã đạt được trong công tác tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, đồng thời nhấn mạnh hơn nữa vào chiều sâu tức phát triển hơn nữa lượng sinh viên theo học hệ Cao Đẳng. Đây mới chính là nòng cốt của BCI.

(Ảnh PR)

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ trì Hội nghị và Kết luận tổng hợp thống nhất từ các ý kiến đóng góp. Kết luận sẽ được ghi lại vào biên bản ghi nhớ để làm căn cứ cho việc thực hiện tuyển sinh năm học 2019-2020.

Q. Thanh - PR