Tổng kết trải nghiệm tại Canon

18:18 | 22/02/2019

13 giờ 30 phút ngày 22/02 tại Công ty TNHH Canon Việt Nam - Nhà máy Quế Võ tổ chức Lễ tổng kết Chương trình trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp. Mục đích đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm và vinh danh những em sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong thời gian trải nghiệm công việc thực tế tại Công ty.

 

(Ảnh PR)

(Ảnh PR)

Buổi lễ có sự có mặt của Thầy giáo Trần Văn Thực - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI); đại diện phòng Quan hệ công chúng; Trưởng Khoa Điện - Điện tử; Trưởng phòng Quản lý sản xuất, lãnh đạo phòng Hành chính Công ty Canon; và 50 em sinh viên BCI tham gia chương trình trải nghiệm thực tế từ ngày 21/11/2018 đến hết ngày 22/02/2019.

Đại diện cho Lãnh đạo Công ty, anh Nguyễn Văn Linh – Quản lý sản xuất đánh giá rất cao ý thức và tinh thần làm việc của tất cả các em sinh viên, đặc biệt tay nghề của các em ngày một nâng cao điều đó chứng tỏ chất lượng đào tạo của BCI ngày một nâng cao. Sau 3 tháng trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp Ban lãnh đạo Công ty đã chọn ra được 22 sinh viên có thành tích xuất sắc và 16 sinh viên có thành tích xuất sắc và chuyên cần trên tổng số 50 sinh viên.

 

(Ảnh PR)

(Ảnh PR)

Trong buổi lễ tổng kết thầy giáo Trần Văn Thực đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã có lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty TNHH Canon Việt Nam - Nhà máy Quế Võ, đồng thời chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học trải nghiệm thực tế lần này. Thầy nhấn mạnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo để nâng cao tay nghề cho các em, Đặc biệt phát triển mạnh việc gắn kết nhà trường với doanh nghiệp để sinh viên BCI có nhiều cơ hội tiếp cận và trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp.

Q. Thanh - PR

Bài viết liên quan