Ngày hội việc làm, thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2018

15:54 | 26/10/2018

Ngày 26/10 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên đã tổ chức Ngày hội việc làm, thanh niên khởi nghiệp tỉnh Bắc Ninh năm 2018 và đón nhận huân chương lao động hạng ba.

(Ảnh nguồn - PR)

Tới dự có Lãnh đạo thường trực Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Bắc Ninh; Lãnh đạo các Sở Nội Vụ, Sở Lao động TB&XH, Tỉnh Đoàn tỉnh Bắc Ninh; Lãnh đạo Các trung tâm trực thuộc Sở Lao động TB&XH, lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh; Phóng viên Đài truyền hình, phóng viên Báo Bắc Ninh đến dự và đưa tin…

Mở đầu buổi lễ các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội việc làm, khởi nghiệp thanh niên tỉnh Bắc Ninh. Các tiết mục văn nghệ cào mừng ngày hội do các nghệ sĩ đến từ các đơn vị và các em sinh viên đến từ trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

(Ảnh nguồn - PR)

 

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

8h:05’ Lễ trao huân chương lao dộng hạng ba cho trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên do Đ/C Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết TW – Phó bí thư tỉnh ủy trao tặng. Đồng thời các đơn vị tham gia cũng nhận giấy chứng nhận do Lãnh đạo tỉnh và thường trực tỉnh đoàn trao tặng.

8:20’ Diễn ra 1 loạt các hoạt động như các tiết mục văn nghệ, các trò chơi, nhảy dân vũ, các gian hàng trưng bày và tư vấn việc làm.

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

9:00’ Diễn giả: Thạc sĩ: Nguyễn Mạnh Hiền – Giám đốc chiến lược Công ty CP Y Dược Khang Việt Tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, việc làm, khởi nghiệp thành công trong thời đại 4.0. Tại đây trực tiếp các sinh viên sẽ được giao lưu, trao đổi đặt các câu hỏi có liên quan đến quá trình khởi nghiệp, cách làm thế nào để khởi nghiệp thành công và tự tin khi đi phỏng vấn công việc.

Q Thanh - PR

Bài viết liên quan