Hội thảo “Nâng cao hiệu quả Mô hình đào tạo kép DTS năm 2018”

14:49 | 16/10/2018

Sáng ngày 16/10 tại trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã (BCI) diễn ra chương trình Hội thảo “Nâng cao hiệu quả Mô hình đào tạo kép DTS-Dual Training System năm 2018”.

Chương trình có sự tham dự của các đại biểu là Lãnh đạo Sở Lap động TB&XH Bắc Ninh, phòng QL lao động, phòng QL dạy nghề; Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh như: Công ty TNHH Jhcos Vina, Tập đoàn Hồng Hải-Foxconn, Công ty TNHH Sanwa Việt Nam; Công ty TNHH ABB; Đại diện tổ chức ELIS (Italia); Ban giám hiệu, các Khoa, Phòng chuyên môn, sinh viên tham gia mô hình DTS.

(Ảnh nguồn PR)

Ảnh nguồn PR)

Đại diện trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh Ông Nguyễn Văn Mễ - Trường phòng Quan hệ công chúng, trưởng khoa Cơ khí Báo cáo tổng hợp quá trình hợp tác doanh nghiệp năm 2015-2018 và kế hoạch triển khai năm 2018-2020 của trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh.

Tổng giám đốc công ty TNHH ABB đánh giá hiệu quả hợp tác giữa BCI và ABB theo mô hình DTS trong 2 năm 2017-2018 và đề ra một số giải pháp cho kế hoạch hợp tác giai đoạn 2018-2020.

Ảnh nguồn PR)

Hội nghị đã trao đổi chi tiết về nội dung đào tạo kép giữa BCI và doanh nghiệp đặc biệt nhấn mạnh giải pháp cho giai đoạn 2018-2020. Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay tất cả các bên đã đi thăm quan khu Trung tâm công nghệ cao BCI.

Ảnh nguồn PR)

Tại Hội thảo, Lãnh đạo Công ty TNHH ABB và Lãnh đạo trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trao 05 suất học bổng cho các sinh viên tham gia mô hình đào tạo kép DTS. Đồng thời các bên cũng ký biên bản ghi nhớ cho tiến trình hợp tác hai bên giữa BCI và doanh nghiệp.

Q Thanh - PR