Giáo viên BCI Tham quan doanh nghiệp

16:52 | 20/12/2018

Căn cứ vào Thông tư 46/2016/TT – BLĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2016 của Bộ trường Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội quy định Điều lệ trường Cao đẳng.Thực hiện Kế hoạch số 461a/KH – CĐCN của Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh về việc Tham quan doanh nghiệp của giáo viên theo chương trình phối hợp Đào tạo kép giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh với công ty TNHH ABB và Công ty TNHH Sanwa Việt Nam.

(Ảnh nguồn PR)

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp bao gồm các giáo viên khoa Công nghệ Cơ khí, khoa Công nghệ Ô tô và khoa Điện – Điện tử theo chương trình phối hợp đào tạo kép cụ thể:

Đợt 1: Từ ngày 10- 16/12/2018; Tham quan thực tế và làm việc với Công ty TNHH ABB.

Đợt 2: Từ ngày 17 – 23/12/2018; Tham quan thực tế Công ty TNHH Sanwa Việt Nam.

Mục đích gắn kết Nhà trường với doanh nghiệp  để nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho sinh viên đồng thời bổ sung kiến thức thực tế tại doanh nghiệp cho Giáo viên, nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho Công ty. Tại Các doanh nghiệp Lãnh đạo Nhà Trường và các cán bộ giáo viên được trực tiếp xem quy mô và mô hình sản xuất của các doanh nghiệp như Công ty TNHH ABB, Công ty TNHH Sanwa Việt Nam qua đó có những cách hướng cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Thầy Trần Văn Thực thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường có bài phát biểu tại các doanh nghiệp đặc biệt tiếp tục phát triển việc đào tạo kép tại các doanh nghiệp, nâng cao mối quan hệ giữa nhà trường với doanh nghiệp phát huy hiệu quả cao nhất trong việc đào tạo chất lượng sinh viên.

Tại buổi gặp mặt các bên đã có buổi trao đổi về việc hợp tác giữa doanh nghiệp với Nhà trường, tất cả đều có chung quan điểm nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho sinh viên, phát triển nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ cán bộ trong công ty.

(Ảnh nguồn PR)

Cũng tại các buổi làm việc các bên cùng đi thăm quan mô hình và quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp để thấy được sự khác nhau trong đào tạo nghề giữa doanh nghiệp và nhà trường để cùng nhau tìm ra các giải pháp phù hợp nhất nhằm nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Bài viết liên quan