Giao lưu bóng đá chào mừng ngày 26/3

9:54 | 07/03/2019

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh và Trường Cao Đẳng Cơ Điện và Xây Dựng Bắc Ninh là hai trường thuộc top đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề tại tỉnh Bắc Ninh, hàng năm lượng sinh viên theo học tại mỗi trường lên đến hàng nghìn sinh viên. Trong lĩnh vực đào tạo hai trường gặt hái được rất nhiều thành tích đặc biệt là các giải trong kỳ thi tay nghề Quốc Gia và kỳ thi giảng giáo dực nghề nghiệp cấp Quốc Gia. Hơn thế nữa phong trào thể dục thể thao cũng luôn được đầu tư và phát triển. Hàng năm hai trường luôn có các hoạt động đoàn và các buổi giao lưu giữa cán bộ giáo viên, người lao động và học sinh sinh viên để nâng cao tinh thần đoàn kết và cùng nhau phát triển.

(Ảnh nguồn: PR)

Để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên các khối cơ quan đồng thời hòa chung không khí của cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn (26/03/1931-26/03/2019).

Vào lúc 15 giờ 30 Phút ngày 06 tháng 03 năm 2019 tại Sân vận động Trường Cao Đẳng Cơ Điện và Xây Dựng Bắc Ninh đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh giao lưu bóng đá với trường Cao đẳng Cơ Điện và Xây Dựng Bắc Ninh.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu chiều ngày 06/03/2019.

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

(Ảnh nguồn: PR)

Sau thời gian thi đấu 50 phút hai đội rời sân với kết quả 3-2 nghiêng về đội Cán bộ, giáo viên trường Cao Đẳng Cơ Điện và Xây Dựng Bắc Ninh

Q Thanh - PR

Bài viết liên quan