Đối tác mới từ New York đã đến thăm và làm việc với BCI

22:45 | 10/03/2019

Sáng ngày 09.03, đoàn đại biểu trường Cao đẳng Vaugh - New York đã đến thăm và làm việc với BCI. Trưởng đoàn là ông Dominic Proscia - Phó hiệu trưởng. Đón tiếp đoàn có Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện các phòng, khoa. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã cởi mở chia sẻ năng lực cũng như cơ hội hợp tác đào tạo ở lĩnh vực cơ khí, cơ điện tử, công nghệ. Vaughn ra đời từ năm 1932 và được đánh giá là một trong những trường tốt nhất đào tạo những lĩnh vực này tại Bắc Mỹ. Tại buổi làm việc đầu tiên, hai trường đã trao đổi về chương trình đào tạo, điều kiện để sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên BCI nói riêng có thể học tập tại Vaughn cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Cũng trong buổi làm việc, đoàn đại biểu đã thăm quan xưởng công nghệ cao. Đơn vị bạn đánh giá  cao hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại mà khu thực hành đã được trang bị.

Với chương trình làm việc của hai trường, một lần nữa, cơ hội học tập, làm việc dành cho sinh viên BCI được mở rộng. Trong những năm qua, BCI luôn đẩy mạnh những chương trình hợp tác quốc tế. Đặc biệt, nhiều đơn vị bạn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức... đã chủ động tìm đến với BCI. Đây là dấu hiệu cho thấy BCI đủ năng lực để thu hút các đơn vị quốc tế lựa chọn làm đối tác. 

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan