Chương trình trao học bổng cho 120 em sinh viên BCI

15:58 | 08/11/2018

Nhằm tạo động lưc cho Sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh ra sức thi đua rèn đức luyện tài để ngày mai lập nghiệp, xây chắc tương lai của các em sau khi tốt nghiệp ra trường, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường lao động tình Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

(Ảnh nguồn PR)

Được sự đồng ý của hiệp hội trung tâm ELIS – Cộng hòa ITALIA, sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Sở lao động – thương binh và xã hội tỉnh Bắc Ninh hôm nay ngày 8/11 Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh long trọn tổ chức chương trình trao học bổng cho HSSV được thụ hưởng dự án ELIS.

Tại buổi lễ có sự tham dự của ông Carlo Cibo điều phối viên cao cấp của dự án, ông Đặng Khánh Thoại – Điều phối viên dự án, Các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng các phòng khoa trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, và sự có mặt của 120 em sinh viên xuất sắc được thụ hưởng học bổng của dự án ELIS tại Bắc Ninh.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Đức Lưu – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, bài động viên các sinh viên được thụ hưởng học bổng từ dự án ELIS và chúc các em cố gắng hơn nữa để trở thành những người góp phần xây dựng và phát triển đất nước sau này.

(Ảnh nguồn PR)

Về phía dự án, ông Carlo Cibo – Điều phối viên cao cấp của dự án đã có lời chúc mừng, động viên các sinh có thành tích cao trong học tập và chúc các em cố gắng hơn nữa vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

(Ảnh nguồn PR)

Em Phùng Mạnh Cường đại diện cho 120 sinh viên được thụ hưởng học bổng từ dự án đã có bài phát biểu, lời cảm ơn và lời hứa sẽ không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao tay nghề đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Bài viết liên quan