Chào hè 2019 - Chương trình ngoại khóa hoành tráng nhất đã được tổ chức

16:17 | 16/05/2019

Sau gần hai tháng chuẩn bị, tập luyện, chương trình giao lưu "Chào hè 2019 với chủ đề "Sinh viên BCI BẢN LĨNH - HỘI NHẬP"  đã diễn ra trong sự bùng nổ của hàng trăm khán giả.

Thành phần Ban giám khảo (từ trái sang) gồm có: bà Hà Trang - BTV Đài phát thanh và truyền hình Bắc Ninh, bà Kim Tiên - Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn: Trưởng ban tuyên giáo tỉnh Đoàn; thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh 

Qua vòng sơ khảo, có 13 đội được lựa chọn tham gia chương trình chung kết. Tại đây, các em sẽ thể hiện hai nội dung thi: năng khiếu và hùng biện. Với phần thi năng khiếu, các tiết mục biểu diễn được đầu tư, chuẩn bị công phu và đa dạng, từ những làn điệu dân qua quan họ mượt mà đến những điệu nhảy trẻ trung, hiện đại hay những vở kịch hài hước nhưng sâu sắc, thâm thúy.  

Những mảng màu sắc đa dạng...

... sự sáng tạo bất tận của sinh viên BCI đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc và sự bất ngờ thú vị.

Trong phần thi hùng biện, những câu hỏi của Ban giám khảo đã không thể làm khó các thí sinh. Nhiều vấn đề xã hội đã được sinh viên BCI phân tích như: làm thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động? Tại sao bên cạnh kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề, sinh viên cần trang bị ngoại ngữ, kỹ năng mềm?... 

Qua đây, kiến thức xã hội phong phú, khả năng xử lý tình huống cũng như sự tự tin đã được các em thể hiện rõ nét. Với sự tập trung cao độ và sự khách quan, công tâm, qua 3 tiếng làm việc, Ban giám khảo đã lựa chọn những đội xuất sắc nhất để trao giải.

Giải Nhất - Lớp Điện tử công nghiệp K8A2

Giải Nhì - Lớp Kế toán doanh nghiệp K9

Giải Ba: Công nghệ ô tô CĐ K9A1- Cơ điện tử CĐ K9A1

Chương trình chào hè 2019 đã khép lại với những ấn tượng và kỷ niệm đẹp, góp phần tạo nên thương hiệu, bản sắc riêng của BCI.

Hoàng Dương

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan