BCI Talks 2019

17:50 | 15/02/2019

Sáng Ngày 15/02 tại Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh (BCI) đã diễn ra chương trình BCI Talk. BCI Talks sẽ là một hoạt động thường niên bắt đầu từ năm 2019, đây vừa là sân chơi vừa là nơi để các thầy các cô thể hiện khả năng thuyết trình bằng tiếng anh của mình trước đám đông, đồng thời cũng đánh dấu những bước tiến mới của BCI trong tiến trình hội nhập Quốc Tế. Năm 2019 BCI đã có những sinh viên đến từ nước ngoài chính vì vậy BCI Talks sẽ là cơ hội để các thầy cô giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến các sinh viên ngoại quốc một cách đầy đủ nhất.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

BCI sẽ tiếp tục và sẽ đẩy mạnh hơn nữa chương trình này để xây dựng chính bản thân mình xứng tầm khu vực và xa hơn nữa là xứng tầm Quốc Tế.

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

(Ảnh nguồn PR)

Cuộc thi không chỉ thu hút sự tham gia của các giáo viên mà còn có sự tham gia của các cán bộ công nhân viên, người lao động đến từ các Phòng, Khoa khác nhau của nhà Trường. Điều này đã chứng minh rằng trình độ ngoại ngữ của cá cán bộ công nhân viên BCI đã ngày một nâng cao. Chắc chắn rằng trong những năm gần đây phần lớn số cán bộ giáo viên, người lao động BCI sẽ sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ thứ 2.

Q. Thanh - PR

Bài viết liên quan