BCI's English Festival lần thứ 2 đã được tổ chức

20:39 | 28/03/2019

Nhằm tiếp tục thúc  đẩy việc học tập nâng cao năng lực tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập sâu rộng, chiều ngày 27.03, chương trình BCI's English Festival lần 2 đã được tổ chức. 

Dẫn chương trình vẫn là cô MC xinh đẹp, duyên dáng Nguyễn Mạnh Thùy - giáo viên tiếng Anh.

Thầy Vũ Quang Khuê - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình. Dù luôn bận rộn với lịch làm việc dày đặc nhưng thầy vẫn luôn tranh thủ học tiếng Anh nhiều nhất có thể. Sự chăm chỉ, nghiêm túc đó đã truyền cảm hứng cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, đặc biệt các bạn trẻ. 

Chương trình BCI's English Festival lần này được chia thành 2 phần. Phần 1 là thử thách với bài test. Mỗi cán bộ giáo viên sẽ được làm một bài kiểm tra với 20 câu trắc nghiệm trong 10 phút. 

Dù chỉ là một bài trắc nghiệm nhỏ nhưng được các thầy cô thực hiện vô cùng nghiêm túc. Hai mươi mẫu đề khác nhau đã được phát ra nhằm đảm bảo tính khách quan. Sự hồi hộp xen lẫn niềm vui vì ai cũng cảm thấy như được trở lại tuổi học trò với những bài kiểm tra cuối kì. 

Không khí tươi vui nhanh chóng trở lại hội trường khi phần hai của chương trình được bắt đầu. Mỗi cán bộ, giáo viên khi được giới thiệu sẽ lên sân khấu thể hiện một bài thuyết trình bằng tiếng Anh. 

Sau khi thực hiện phần thuyết trình của mình, các thầy cô sẽ bốc thăm để giới thiệu người tiếp theo. 

Và thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Lưu không phải ngoại lệ. Thầy tham gia chương trình một cách bình đẳng như tất cả các cán bộ, giáo viên khác, nghĩa là cũng tham gia làm bài test và cũng lên sân khấu thuyết trình. Là người có tư duy cởi mở, cầu tiến, thầy luôn khuyến khích đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường học hỏi, đổi mới để theo kịp sự phát triển của thời đại.

Chương trình đã chọn ra những gương mặt xuất sắc để tuyên dương. Dù phần thưởng chỉ giản dị là những tràng vỗ tay của đồng nghiệp, là bức ảnh để lưu giữ làm kỷ niệm nhưng ai cũng nở nụ cười rạng rỡ. 

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan