BCI's English Festival lần 3

14:33 | 07/10/2019

Theo đúng kế hoạch, sau ba tháng kể từ khi BCi's English Festival lần 2 được tổ chức, chiều ngày 05.10, chương trình BCi's English Festival lần 3 đã diễn ra. (Ảnh: thầy Nguyễn Văn Mễ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình.)

Vẫn theo đúng format chương trình, BCi's English Festival lần 3 cũng gồm hai phần: làm bài thi trắc nghiệm và thuyết trình. Tất cả cán bộ, giáo viên toàn trường tham gia phần thi trắc nghiệm. Với phần thi thuyết trình, mỗi đơn vị sẽ cử một đại diện để tham gia. Tại chương trình lần này có 14 bài thuyết trình được thể hiện. (Ảnh: Đại diện các đơn vị bốc thăm thứ tự thuyết trình).

Nếu phần thi trắc nghiệm được làm trong sự tập trung...

... nghiêm túc...

.. thì phần thuyết trình lại đem đến không khí vui nhộn. Những câu hỏi của khán giả và MC được đặt ra sau mỗi bài thuyết trình đôi khi khiến người trình bày bối rối, lúng túng, Tuy nhiên, điều đó càng khiến chương trình thêm hấp dẫn, thú vị.

Nhiều chủ đề đã được nêu ra trong các bài thuyết trình như: sự cần thiết của tiếng Anh, làm thế nào để nói tốt tiếng Anh, bảo vệ môi trường ...

Nâng cao năng lực ngoại ngữ của cả thầy và trò nhằm đáp ứng yêu cầu của thời kỳ hội nhập  nằm trong chiến lược phát triển của BCi. Nhằm khuyến khích cán bộ, giáo viên và các học sinh - sinh viên tham gia học ngoại ngữ, Ban giám hiệu nhà trường xác đinh, đội ngũ quản lý phải là những tấm gương. (Ảnh: thầy Trần Văn Thực - Phó hiệu trưởng tham gia thuyết trình.)

.

Thầy Nguyễn Đức Lưu - Hiệu trưởng nhà trường với bài thuyết trình về vấn đề bảo vệ môi trường.

Hoàng Dương

 

Bài viết liên quan