BCI Gặp mặt đầu năm 2019

13:00 | 11/02/2019

 

Sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày 11/02 tại Hội trường B Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh (BCI) đã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân giữa Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ giáo viên, người lao động trường Cao đẳng Công Nghiệp Bắc Ninh.

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

Vẫn trong không khí cả nước vui tươi đón chào xuân Kỷ Hợi Cán bộ giáo viên, người lao động trường Cao Đẳng Công nghiệp Bắc Ninh đã nghiêm túc thực hiện các quy định của Nhà nước về đón tết Kỷ Hợi an toàn, lành mạnh đồng thời không quên những nhiệm vụ của mình. Hôm nay các cán bộ giáo viên, người lao động đã dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất đặc biệt là sự quyết tâm xây dựng BCI trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh vượt trên tất cả đó là đưa BCI xứng tầm khu vực.

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

(Ảnh nguồn - PR)

Năm 2018 đánh dấu những mốc thành công lớn trong sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của BCI từ việc chỉ tiêu tuyển sinh tăng cao, Cảnh quan sạch đẹp, hợp tác quốc tế mở rộng… Năm 2019 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa về mọi mặt đặc biệt là việc thu hút các sinh viên nước ngoài đến sống và học tập tại BCI. Điều đó chứng tỏ được vị thế của BCI tại khu vực và trên trường Quốc tế.

Q. Thanh - PR

 

Bài viết liên quan