BCi điều chỉnh lịch học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp

9:52 | 07/02/2020

Theo thông báo của Bộ Y tế, dịch viêm phổi đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang có diễn biến phức tạp. Để ngăn chặn kịp thời sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, viên chức, người lao động cũng như HSSV, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh quyết định điều chỉnh lịch học, bố trí cho HSSV nghỉ học đến hết ngày 23 tháng 02 năm 2020.

Trong thời gian nghỉ học, nhà trường khuyến nghị các em ở lại địa phương, hạn chế đến những nơi đông người, thường xuyên cập nhật thông báo của nhà trường, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế. Phòng Công tác học sinh sinh viên, giáo viên chủ nhiệm thường xuyên nắm bắt tình hình HSSV lớp chủ nhiệm, đặc biệt sinh viên Quốc tế, báo cáo về Ban giám hiệu nhà trường và Tổ phòng chống nCoV.

Nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, HSSV nghiêm túc thực hiện  theo các văn bản hướng dẫn của Chính phủ, UBND tỉnh, Tổng cục GDNN, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bắc Ninh, và công văn số 07/CĐCN-TCHC ngày 03/02/2020 của Trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Tổ phòng chống dịch nCoV tăng cường bám sát, theo dõi, nắm bắt tình hình; tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và kịp thời báo cáo về BGH nhà trường khi có tình huống phát sinh.

Mọi thông tin, đề nghị liên hệ trực tiếp thầy Trần Văn Thực - Phó hiệu trưởng nhà trường, Tổ trưởng tổ phòng chống nCoV hoặc qua số điện thoại: 0914.619.866.